Đế ổ âm sàn Schneider Electric

Ổ cắm âm sàn Schneider là một trong những dòng sản phẩm chất lượng được sử dụng trong các công trình dân dụng, công trình xây dựng lớn. Nó có chất lượng, nhiều tính năng nổi bật cùng thiết kế đa dạng mẫu mã, màu sắc tạo điểm nhấn cho không gian bên trong. Không những thế, sản phẩm còn có tuổi thọ, độ bền cao nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

Ưu điểm của ổ cắm âm sàn Schneider

Ổ cắm âm sàn Schneider

Tinh năng nổi bật

Ổ cắm điện âm sàn Schneider được thiết kế với số lượng các thiết kế khác nhau, vì thế tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn được loại ổ cắm phù hợp. Hơn nữa, vỏ bọc nó còn được thiết kế đơn giản giúp nó có độ bền cao, khả năng chống nước, chống bụi và sự ăn mòn của điều kiện bên ngoài.

Chất lượng đảm bảo

Sản phẩm được áp dụng công nghệ sản xuất của Pháp, được kiểm định chất lượng tiêu chuẩn châu Âu nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ổ cắm âm sàn Schneider.

Thiết kế tinh tế

Sản phẩm này được thiết kế với những mẫu mã, số lượng thiết bị khác nhau. Nó có các màu sắc phổ biến là: nhũ bạc, màu nhôm… tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp để lắp đặt trong những không gian khác nhau. Đặc biệt hệ thống văn phòng luôn lắp đặt ổ cắm âm sàn vừa tiện, tiết kiệm không gian đồng thời để người dùng sử dụng thuận tiện, dễ dàng nhất, đảm bảo an toàn cho người dùng cùng các thiết bị.

Độ bền cao, tiết kiệm chi phí sửa chữa

Ổ cắm âm sàn Schneider được thiết kế với độ bền cao, nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Hơn nữa, nó còn tiết kiệm chi phí sửa chữa và thay thế.

Cách tháo lắp đế ổ âm sàn Schneider Electric

Tại sao bạn nên mua công tắc ổ cắm âm sàn Schneider tại Huy Dương

  • Đảm bảo hàng chính hãng: mọi sản phẩm ổ cắm âm sàn Schneider được bán tại Huy Dương đều có giấy chứng nhận từ nhà sản xuất với chất lượng đảm bảo.
  • Chiết khấu cao: tự hào là nhà phân phối cấp 1 của thiết bị điện Schneider, các dòng sản phẩm của thương hiệu Scheider tại Huy Dương đều được chiết khấu cao cho các công trình, dự án.
  • Uy tín, giao hàng đúng hẹn: Bạn chỉ cần gửi số lượng, chúng tôi sẽ liên hệ và giao hàng đùng tiến độ trên toàn quôc.

Chi tiết liên hệ hotline: 0911.581.983. Email: info@huyduong.vn