Thiết bị điện Schneider, có đáng đồng tiền bát gạo

Schneider  Electric là một thương hiệu cao cấp thiết bị điện rất nổi tiếng ở Châu Âu. Công tắc ổ cắm điện thuộc thương hiệu này cũng được xếp vào loại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Công tắc ổ cắm Schneider là dòng sản phẩm với thiết kế sang trọng. Chất lượng cao với các dòng đa dạng như: AvatarOn, Avataron A, Zencelo,  Concept, NEO Series, S-Flexi Series…

 

 

1. Công tắc ổ cắm Schneide

Được đánh giá có độ bền và tuổi thọ rất cao người dùng có thể yên tâm khi sử dụng. Không cần thay thế các thiết bị điện khác. Giúp tiết kiệm được chi phí thay thế và sửa chữa các thiết bị điện. Bởi đó công tắc ổ cắm Schneider được lựa chọn và tin dùng tại các khu biệt thự, nhà hàng, khách sạn…

2. Đặc điểm nổi bật của tủ điện Schneider

Schneider Electric là một công ty đến từ Pháp. Tủ điện là một trong những loại sản phẩm mà công ty sản xuất với mẫu mã vô cùng hiện đại. Với lịch sử thành lập lâu đời chúng ta có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của sản phẩm. Sản phẩm đã không ngừng phát triển, nghiên cứu và cải biến cho ra đời những sản phẩm về sau tốt nhất. Ngoài ra Schneider có đủ các loại tủ điện từ nhựa đến kim loại. Từ tủ nổi đến âm tường, từ 2 module đến 36 module. Rất dễ dàng tìm mua cũng như an tâm khi sử dụng dịch vụ từ Schneider.

 3. Aptomat Schneider

Aptomat Schneider là nhóm thiết bị đóng cắt, chúng bao gồm các khí cụ điện có khả năng đóng cắt dòng điện khi phát hiện các sự cố như quá tải, ngắn mạch, quá áp.

Aptomat Schneider được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến bậc nhất tại nước Pháp với bề dày hơn 100 năm trong việc sản xuất và phân phối thiết bị điện. Nhờ đó, các dòng sản phẩm Aptomat Schneider có khả năng vận hành trong các điều kiện môi trường khác nhau.

Sử dụng trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau: Sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cùng công nghệ tiên tiến từ Pháp nên dòng sản phẩm aptomat Schneider có khả năng vận hành trong các điều kiện môi trường khác nhau.

Độ bền cao: Aptomat Schneider với đa dạng sản phẩm phù hợp với nhiều nhu cầu và công trình khác nhau, thuộc dòng sản phẩm cao cấp có chất lượng rất tốt và độ bền cao

Chip cảm biến từ hiện đại: Aptomat Schneider không chỉ cho khả năng chống rò điện tốt mà còn sử dụng Chip IC (cảm biến từ) cho khả năng phát hiện dòng rò rỉ điện tốt hơn so với những loại sử dụng cuộn từ để so sánh dòng điện chênh lệch. Schneider là số ít thương hiệu đang áp dụng cảm biến từ trong sản xuất  thiết bị aptomat chất lượng và nhạy.

Tuy nhiên, về mặt giá thành của công tắc ổ cắm Schneider cao hơn so với những thương hiệu khác. Nhưng với những ưu điểm vượt trội cùng với chất lượng, sang trọng và hiện đại của nó. Việc sở hữu công tắc ổ cắm của Schneider là hoàn toàn đáng đồng tiền.